Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: xembongda1.com, xembongda2.com, xembongda3.com,...

Lampard không có chiến thuật, tiền vệ và hậu vệ chỉ biết chuyền về?

  • 16:53 29/10/2020

Nhiều người cho rằng HLV Lampard không có bài vở, nhưng thực chất các học trò không ứng được yêu cầu của ông thầy người Anh đề ra.

“1.Nếu ai xem trận đấu giữa Krasnodar vs Chelsea chắc chắn sẽ thấy 1 điều rằng đối phương thi đấu với 1 hàng phòng ngự lùi sâu và chiếc xe buýt 2 tầng kết hợp pressing khá rát. Khi gặp phòng ngự đông và vây kín mình thấy rất khó để lên bóng, nếu lên sẽ dễ mất bóng dẫn đến phản công nguy hiểm. Buộc lòng phải chuyền về để kéo hàng phòng ngự đối phương tìm khoảng trống. Khi chưa tìm ra thì cứ tiếp tục chuyền thôi. Nhưng cũng không thể phủ nhận rằng Chelsea đang thiếu 1 tiền vệ cầm trịch trận đấu và phát động tấn công từ xa.


2. Nếu xem Chelsea từ đầu mùa mà nói Lampard không chiến thuật thì mình thấy hơi sai. Đầu tiên dễ thấy nhất là những khi thay người đều đem lại hiệu quả, không ít thì nhiều. Chẳng hạng hôm nay khi h2 đang bị lép vế khá nhiều, 3 sự thay đổi người liên tục đã giúp đội nhà lấy lại thế trận. Sự máu lửa của Mount vs Kante khi đội bạn đang dần " hết pin" là 1 lựa chọn 9 xác. Đội đã lấy lại thế trận và có ngay 2 bàn thắng chỉ trong ít phút.
Chúng ta đều yêu Chelsea và mong rằng hãy cổ vũ nhiệt tình. Những con người trên sân họ chỉ vừa chinh chiến cùng nhau chỉ vài trận. Đây là những tài năng trẻ, và họ cần thời gian để thích nghi cũng như ăn ý. Khi bộ máy Chelsea đã vận hành trơn tru cùng thấm nhuần triết lý của Lampard, mình tin Chelsea sẽ làm nên chuyện.” - Đình Khương Lê chia sẻ.

>> Xem thêm link xem bóng đá trực tiếp tại Xembongda Pro <<

Phía dưới bài viết này, các fans của Chelsea đã để lại rất nhiều ý kiến khác nhau, dưới đây là tổng hợp 1 số bình luận đáng chú ý:

“Nhận xét quá chuẩn. Thiếu đi 1 người cầm nhịp, đột phá trước đây như Hazard, sau là Willian. Nếu cứ đá kiểu này, gặp đội phòng ngự dày đặc sẽ ko có nhiều cơ hội. Còn gặp đội đá pressing như Liverpool thì hàng phòng ngự sẽ cực rối, và dễ sai lầm.” - Nam Nguyễn chia sẻ.

Đội hình thi đấu trận Krasnodar vs Chelsea


“Chịu các bố. Do chất lượng cầu thủ không đáp ứng được chiến thuật thôi. L8 cần Rice thì chưa mua được. Điểm yếu thủ thì đã dần khắc phục bằng Mendy rồi. Chả hiểu sao các bạn am hiểu hơn L8 hay sao ý. Lối đá là rất rõ ràng. Triển khai bóng từ sân nhà lên. Nhưng Zouma chuyền kém nên không dám chuyền thẳng lên. Còn ở giữa thì Jorginho thể lực yếu khó mà càn quét được. Các cầu thủ ở trên thì chưa hiểu nhau nên chạy chỗ chưa nhịp nhàng nó thế. Phải nửa mùa hoặc cả mùa mới hiểu nhau được” - The Blues chia sẻ.

>> Xem chi tiết thông tin: Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến <<

“Mình thâý Lampard muốn xây dựng 1 lối chơi như Klopp đã làm cho liver vậy triển khai bóng từ phần sân nhà, kéo Wenner đá thấp tận dụng tốc độ và kỹ thuật của hai cánh, nhưng Chelsea không có 2 hậu vệ chất lượng như Arnold, Robertson và 1 tiền vệ như Fabinho, và điều quan trọng là thời gian. Klopp đã mất 4 năm để có 1 Liver như bây giờ” - Vì Kim chia sẻ.

Bình Luận

Bảng xếp hạng